Top 6 website tuyển dụng IT mà dân developer cần phải biết

Hiện nay, ngành công nghệ thông tin được đánh giá là một trong những ngành mũi nhọn mang đến sự phát triển vượt bậc. là 1 trong những ngành mũi nhọn mang đến sự phát triển vượt bậc. Bởi vậy, ngành này ngày càng thu hút đối tượng các bạn trẻ theo học và làm việc, đặc biệt là những bạn trẻ đam mê máy tính và công nghệ.

Cùng với đó, thị trường tuyển dụng ngành công nghệ thông tin trở nên sôi động trong những năm gần đây và ngày càng có nhu cầu tuyển dụng lớn trong tương lai. Tuy nhiên, quá trình tuyển dụng mất khá nhiều thời gian, có những vị trí trung cao cấp sẽ mất trung bình nhiều tháng để tìm được nhân sự phù hợp bởi quá trình sàng lọc hồ sơ thường diễn ra khá lâu. Trước thực trạng đó, ITNavi đã đưa ra thị trường một nền tảng tuyển dụng với hơn 2000+ việc làm hàng đầu ngành công nghệ thông tin.

ITNavi – Website tuyển dụng với hơn 2000+ việc làm hàng đầu ngành IT

ITNavi là website lý tưởng để ứng viên có thể tìm kiếm bất kỳ công việc nào trong ngành công nghệ thông tin. Với hơn 2000+ việc làm được cập nhật hàng tuần, bạn dễ dàng tìm thấy một việc làm phù hợp bởi website cập nhật job ở đa dạng level: từ Fresher đến Senior, Tech Leader với đa dạng các ngôn ngữ lập trình. Vì vậy, ứng viên IT hoàn toàn có thể tìm việc theo chuyên môn, theo khu vực mình mong muốn.

Đây cũng là một trong những website uy tín để đăng tuyển cho các công ty giúp tìm kiếm ứng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, hầu hết những nhà tuyển dụng ở đây đều là những công ty uy tín, chất lượng tốt. Như vậy ứng viên IT sẽ tìm được một công việc nhanh chóng và phù hợp với trình độ bản thân bản thân.

Website: https://itnavi.com.vn/

Vietnamwork

Vietnamworks.com là một trong những website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay với lượng truy cập hàng ngày lên đến con số hàng triệu.

Vietnamwork nhà tuyển dụng tham gia trang này rất lớn, phù hợp với những người đi làm đã có kinh nghiệm, đặc biệt là có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp – trung cấp và sơ cấp từ những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô.

Ngoài ra, sinh viên mới ra trường hoàn toàn có thể tìm thấy những công việc phù hợp với bản thân mình bởi số lượng công việc đa ngành nghề, trình độ cũng như mức lương khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Career Builder

Là một website tuyển dụng đa quốc gia, thuộc sở hữu của CareerBuilder – Mỹ. Hầu như những công việc được đăng tải trên website này đều có mức lương khá cao cùng yêu cầu công việc, trình độ và kinh nghiệm làm việc cũng rất cao, chính vì vậy, nếu bạn có khả năng cũng như kinh nghiệm thì đây chắc chắn sẽ là website lý tưởng để bạn tìm kiếm việc làm. Đặc biệt, tính năng lọc hồ sơ của CareerBuilder được đánh giá khá tốt trên thị trường tuyển dụng.

TopDev

Với hệ sinh thái đa dạng các hàng loạt các sự kiện chất lượng dành cho cộng đồng IT được tổ chức thường niên đã trở thành thương hiệu, báo cáo thị trường, Topdev đã vươn lên trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong việc tuyển dụng các vị trí trong ngành công nghệ thông tin với số lượng việc làm và hồ sơ ứng viên lớn.

Topdev hiện nay cũng là một trong những đơn vị tiên phong và duy nhất trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam giúp xây dựng và phát triển lĩnh vực Tuyển Dụng cho các công ty/tập đoàn trong và ngoài nước.

ITViec

Nếu bạn đã và đang là dân IT thì đây chính là nơi lý tưởng để bạn có thể tìm thấy công việc của mình, bởi đây là một trong những trang web tuyển dụng dành riêng cho dân developer, với phương trâm hoạt động là “IT Jobs for Top People- Ít nhưng mà chất” chính vì vậy công việc ở đây tuy không nhiều nhưng đáp ứng nhu cầu về chất lượng cũng như yêu cầu khá cao đối với người lao động.

Ybox

Ybox.vn là một trong những website cung cấp khá nhiều thông tin hữu ích như kỹ năng làm việc, học bổng hay những tấm gương trẻ thành công. Ngoài ra đây cũng là cộng đồng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, sở thích, và cũng là nơi để kết bạn và cơ hội phát triển bản thân của người trẻ

Qua đó nó sẽ giúp các bạn trẻ có thể hiểu sâu hơn về bản thân mình và có những lựa chọn được công việc phù hợp nhất. Đừng chần chừ mà không tham khảo và xem những công việc phù hợp với bản thân nhé vì nó thật sự là một website thú vị và hữu ích đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *